tex]x^{2 }-(a^{2}+b^{2}+c^{2})x+a^{2}b^{2} +b^{2} c^{2} +c^{2}a^{2}=0[/tex]
thanhjimi Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười 2017 69 21 59 21 Thái Bình 6 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tex]x^{2 }-(a^{2}+b^{2}+c^{2})x+a^{2}b^{2} +b^{2} c^{2} +c^{2}a^{2}=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tex]x^{2 }-(a^{2}+b^{2}+c^{2})x+a^{2}b^{2} +b^{2} c^{2} +c^{2}a^{2}=0[/tex]