Võ quán Kungfu

Status
Không mở trả lời sau này.
T

truongtrang12

Ôi trời, làm sao phải điểm danh :-j

Cái nhóm chuyên gia chém gió, đi đến đâu mà chẳng thấy có mặt ;))

Nhở ;))
 
L

laban95

Mem zô điểm danh nhớ kèm hình minh họa + hình người thiệt ;))



@: k tự giác post hình thiệt thì ta sẽ post giùm
(ng tốt :">)
 
N

nhanvip2

Tui vào điểm danh với
Sr ko có hình minh hoạ
Kĩ thuật mình ko phải chê:D
 
T

truongtrang12

Làm gì có nhỉ :-j

Điểm danh thì điểm nhưng hok có hình đâu nha.

Cấp post hình tao lên nghen phởn >"<
 
B

bupbe_dautay

Ta là khỉ vàng
Monkey.jpg
 
L

letrang3003

ủa mà nhón mềnh có bao nhiêu người vậy ?
Điểm cái mặt hổ nào :))
 
L

laban95

Con j cũng đc, k có trong fim cũng đc. Chọn vô tư ;))
Nhà mình tổng cộng 7 mem (con số rất lớn, đề nghị nhớ kĩ =)))

P/s:
Nhanvip k phải thành viên của võ quán. Đề nghị k post bài lung tung!
 
B

bupbe_dautay

1, Con gấu béo -> Phởn Phố
2, Con cào cào lai bọ ngựa-> Rác nhớn Trang
2, Con khỉ vàng -> Dâu Linh
3, Con Hạc mỏ dài -> Hằng
4, Con hổ xấu xí -> Rác nhỏ cg~ Trang nốt =.=''
5, Con rắn -> Zyn Thu
6, Thỏ, mèo hay heo j đấy, chưa xác định danh tính, đề nghị đưa ra đúng tên mình =.='' -> Chị Anh
Còn đứa nào số 7 nữa :-j, ngóc cổ ra đây :))
 
L

letrang3003

Vừa mất điện nản quá :(( mất mí hôm oài ! ra quán ngịch game :)) sướng nhưng mà nhanh chán :-j . ức ức .nghe đâu tiếp tục mất điện tiếp :( , sắp thi học kì ùi :(( hức hưúc
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom