vô li quá

C

connguoivietnam

theo tớ cậu nói sai rồi đúng
Ta co: vecto a nhan vecto b =0
vecto c nhan vecto b =0
suy ra: vecto a nhan vecto c nhan b binh phuong =0
theo phương diện vecto nhưng khi cậu nói
ma b khac 0 nen vecto a nhan vecto c =0
thì cậu nhầm rồi b khác không theo phương diện độ dài của vecto b #0
mà vì thế thì độ dài của vecto b đã là cậu cậu sai
 
C

cockanh

Ta co:( vecto b) binh phuong= (do dai vecto b) binh phuong =b binh phuong
Chu con gi nua?
Goi b vua la ten vec to vua la ten do dai ma...................
 
C

connguoivietnam

nếu vậy thì cậu nói
Ta co: vecto a nhan vecto b =0
vecto c nhan vecto b =0
suy ra: vecto a nhan vecto c nhan b binh phuong =0
là sai vì sở dĩ trong không gian mới tồn tại định lí 2 vecto vuông góc với nhau thì nhân với nhau bằng không
ở đây là nói về toạ độ x.x+y.y=0
chứ hoàn toàn không liên quan đến độ dài đâu bạn ạ
 
C

cockanh

Noi vay thi minh cang ko hieu..................
Ta luon co dinh li: hai vec to vuong goc voi nhau thi tich vo huong cua hai vecto do bang 0.............dung ca trong mat phang va trong ko gian ma?
 
Top Bottom