vô lí quá

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình có bài các bạn xem cách nào đúng nhé
mình sẽ thank nhìu nhìu
S= 1-2+2^2-2^3+..+2^1000
cách 1:
S= 1-2+2^2-2^3+..+2^1000
2S= 2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001
2S-S=(2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001)-(1-2+2^2-2^3+..+2^1000)
S= 2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001-1+2-2^2+2^3-..-2^1000
S= 2^1001-1
_______________________________

cách 2:
S= 1-2+2^2-2^3+..+2^1000
2S= 2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001
2S+S=(2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001)+(1-2+2^2-2^3+..+2^1000)
3S=2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001+1-2+2^2-2^3+..+2^1000
3S=2^1001+1
S=2^1001+1/3



các bạn xem chách nào sai
và nhớ nêu vì sao sai nhé
 
M

mattroimaudo_2513

cách 1 sai rồi bạn
cái đó đâu khử được cho nhau.
đáp án cách 2 cũng sai.phải là tất cả trên 3 chứ
 
2

234hoanganh

đồng ý 100% cả 2 cách đều sai
chúc mừnnnnnnnnnnnnnnnnnnggggggggggggggggggggggggg
 
Last edited by a moderator:
2

234hoanganh

mình có bài hay lắm
tìm stn x có 6 chữ số biết 2x; 3x; 4x; 5x; 6x đều là số có 6 chữ số được viết bởi các chữ số của x
 
T

tung2060

Ca 2 cach cua ban deu sai roi , Co Be De Thuong
...........................................................................
 
P

pynysweet

viết cho minh cau hoi rui minh se giai giup cho
nho thanks minh nhiu nhiu nha:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):khi (32)::khi (32)
 
L

linhhuyenvuong

mình có bài các bạn xem cách nào đúng nhé
mình sẽ thank nhìu nhìu
S= 1-2+2^2-2^3+..+2^1000
cách 1:
S= 1-2+2^2-2^3+..+2^1000
2S= 2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001
2S-S=(2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001)-(1-2+2^2-2^3+..+2^1000)
S= 2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001-1+2-2^2+2^3-..-2^1000
S= 2^1001-1

_______________________________
sai chỗ màu đỏ
________________________________________
cách 2:
S= 1-2+2^2-2^3+..+2^1000
2S= 2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001
2S+S=(2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001)+(1-2+2^2-2^3+..+2^1000)
3S=2-2^2+2^3-2^4+..+2^1001+1-2+2^2-2^3+..+2^1000
3S=2^1001+1
S=2^1001+1/3

S =(2^1001+1)/3
 
H

hailua122sd

lam on giai giup {tìm số tự nhiên x biết rằng 148 chia cho x dư 20 còn 108 chia x thì dư 12}
 
Top Bottom