vô đây ma so sánh

S

sieusao_baby

Last edited by a moderator:
V

vuduyhungchuot

Mình đoán là cái này phải là dùng máy tính cỡ đại mà tính thôi, chứ trình độ của mình thì cái này khó lắm.
 
L

luomphatchet0o

13^40=13^(4x10)=28561^10
2^161>2^160=2^(16x10)=65536^10
==>13^40<2^161
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!@@@@@@@@@@@@@@
 
L

luomphatchet0o

5^300=125^100
3^453>3^450=3^(4.5x100)>140^100
==>............................................................................................................................
 
L

luomphatchet0o

119^72<125^72=5^216<5^217.
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
V

vuduyhungchuot

13^40=13^(4x10)=28561^10
2^161>2^160=2^(16x10)=65536^10
==>13^40<2^161
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!@@@@@@@@@@@@@@
Để mình viết lại cho dễ nhìn nhé:
Có: [TEX]13^{40}=13^{4.10}=28561^{10}[/TEX]
và [TEX]2^{161}>2^{160}=2^{16.10}=65536^{10}[/TEX]
==> [TEX]13^{40}<2^{161}[/TEX]
Bạn nhớ không được viết kiểu kia nhé. Vi phạm đấy.
 
T

thienlangbachoai

So sánh
a,13^40 và 2^161
b,5^300 và 3^453
c,5^217 và 119^72
GIẢI GIÚP MÌNH NHA MÌNH SẮP HỌC RỒI
CẢM ƠN TRƯỚC NHA
:-* YÊU BẠN NHIỀU
* chú ý latex, tiếng việt có dấu!

câu c có bị nhầm không bạn??? Chả có bội chung để mà đưa về nữa:
không biết làm cách nài có được không:
_[tex]5^{217}>5^{216}={5}^{18.12}={125}^{72}[/tex]
_[tex]119^{72}={119}^{72}[/tex]
125>119
=>[tex]{5}^{217}>{119}^{72}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
K

kun_lady

Dùng máy tính bình thường :
Xéta hiệu1:[TEX]3^40 - 2^161[/TEX]
[TEX]5^300 - 3^453[/TEX]
[TEX]5^217 - 119^72[/TEX]
Nếu kết quả âm thì là nhỏ hơn và ngược lại
 
Top Bottom