vô đây giải hộ tui nghe

V

vuhongduong_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho f(x)=ax^5+bx^3+cx-5.Biết f(-3)=208.Tính f(3)
Bài 2: Cho tam giác ABC, kẻ trung tuyến AM. Trên tia đối của tia MA lấy D sao cho MD=MA
a Chứng minh BD=AC, BD// AC
b Cho P và Q là trung điểm của CD và BD , AP và AQ cắt BC tại M và N.Chứng minh M là trọng tâm tam giác ACD
c Chứngminh CM=MN=NP
Bài 3: Cho AB//CD, AB=CD
a Chứng minh AC//BD, AC=BD
b BC cắt AD tại O chứng minh O là trung điểm của BC và AD



@-):)>-@-):)>-@-):)>-:)>-@-):)>-@-):)>-:)|
 
H

hoangtugiaima

bài 1. ta có:f(-3)=208tương đương -243a-27b-3c-5=208 suy ra -243a-27b-3c=213
tại f(3)=243a+27b+3c-5=-213-5=-218
vậy tại f(3)=-218

bài 2.
 
L

linhhuyenvuong

Bai 2 cau a nha Tam giac AMC=tam giac DMB(c.g.c) suy ra BD=AC va goc ACM= goc DBM ma 2 goc nay o vi tri so le trong hay BD song song vs AC. Cau b sao lai goi giao diem AP cat BC tai M.
Bai 3 nhe.a, tam giac ABC= tam giacDCB(c.g.g) suy ra AC=BD va gocACB= goc CBD ma 2 goc nay o vi tri so le trong suy ra AC song song voi BD.
b, Tu AC song song vs BD suy ra goc CAD= goc ADB(2 goc so le trong) goc ACB=goc CBD (2 goc so le trong)
tgAOC=tg DOB(g.c.g) suy ra OA=OD, OB=OC hay O la trung diem cua ADva BC
 
Top Bottom