vô đây giai bai nao các bạn ....

C

chuanho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giỏi toán nào ...

:)các bạn cung giảinha :
a/[TEX]\frac{1}{tg^2x+(1+tgx)^2}[/TEX] +[TEX]\frac{1}{cotg^2x+(1+cotgx)^2}[/TEX] +[TEX]\frac{(sinx+cosx)^4}{4}[/TEX] =[TEX]\frac{5+sin^32x}{4}[/TEX] vs x thuoc [0,90] :) [​
b/[TEX]\frac{1}{cos^4x}[/TEX]+[TEX](tanx+cotg2x)^2[/TEX]=[TEX](\frac{tanx}{cosx}+\frac{1}{sin2x})^2[/TEX] ;)
c/[TEX]1-\frac{1}{2}sin2x(cosx-sinx)[/TEX] =[TEX]\frac{1+sin2x}{2+cosx-sinx}[/TEX]:)
....@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-.....:khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59):​
 
Last edited by a moderator:
C

chuanho

buon quá

:khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46): sao chẳng ai làm bài vậy ta :Mloa_loa:mọi người trong diễn đàn đâu hết rui:khi (204)::khi (204)::khi (76):
 
Top Bottom