vl8 (bình thông nhau)

A

anhduc08642

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 bình thông nhau có tiếp diện lần lượt là 30cm3 và 12cm3 ,chứa nước . trên mặt nước có đặt các tấm ván mỏng hình tròn có tiếp diện là 30cm3 và 12cm3 , có khối lượng lần lượt là m1 và m2 . mực nước trong 2 nhánh chênh lệch nhau 20cm (nước trong ống nhỏ cao hơn) , bỏ qua áp suất khí quyển . cho tlr của nước d1 = 10000N/m3
a, tính m1 và m2 . biết m1 +m2 =2kg
b, tính kl quả cân đặt lên tấm ván nhỏ để mực nước trong 2 ống = nhau .:):):)
 
Top Bottom