B
binphan1201
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giúp mình giải bài này với chuẩn bị thi hsg 11 rồi
tại 2 điểm a và b cách nhau 20cm có 2 điên tích điểm cố định [TEX]q1=9.10^- ^6 C; q2=-10^- ^6 C[/TEX]. một hạt KL 0,1g, q3=[TEX]10^- ^6[/TEX]C chuyển động từ rất xa đến,theo đường BA hỏi hạt phải có v tối thiểu là bao nhiêu để có thể đến B, đến A? bỏ qua P
tại 2 điểm a và b cách nhau 20cm có 2 điên tích điểm cố định [TEX]q1=9.10^- ^6 C; q2=-10^- ^6 C[/TEX]. một hạt KL 0,1g, q3=[TEX]10^- ^6[/TEX]C chuyển động từ rất xa đến,theo đường BA hỏi hạt phải có v tối thiểu là bao nhiêu để có thể đến B, đến A? bỏ qua P