[VL10] Bài tập động lượng ( đạn )

C

caoson8a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả đạn có khối lượng m=2kg đang bay thẳng đứng xuống dưới thì nổ 2 mảnh khối lượng bằng nhau
1. Nếu mảnh 1 đứng yên thì mảnh 2 bay phương nào vận tốc bao nhiêu
2 . nếu mảnh 1 bay phương ngang v= 500√3 Mảnh 2 bay phương nào , v bằng bao nhiêu


Bài quá dễ mà chẳng ai trả lời :v ! Thôi ad xóa dùm !
 
Last edited by a moderator:
M

mua_sao_bang_98

Một quả đạn có khối lượng m=2kg đang bay thẳng đứng xuống dưới thì nổ 2 mảnh khối lượng bằng nhau
1. Nếu mảnh 1 đứng yên thì mảnh 2 bay phương nào vận tốc bao nhiêu
2 . nếu mảnh 1 bay phương ngang v= 500√3 Mảnh 2 bay phương nào , v bằng bao nhiêu

Ơ đang bay theo phương thẳng đứng thì làm sao mà đưng yên được nhỉ! ảo thế không biết
 
Top Bottom