A
apple_2410
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho đa thức f(x)=ax^3+bx^2+cx+d.Biết rằng f(x)chia hết cho x+1 và khi chia cho nhị thức x-1 ; x+2 ; x+3 thì luôn luôn dư 8
a)xác định a,b,c,d
b)tính f(2009)
(bài này mình thế nghiệm của những nhị thức trên mà sao chưa ra dc hệ PT các bạn giúp mình nha)
2.a)số chính phương M có dạng M=17712ab81.Tìm các chữ số a,b biết a+b=13
b)số chính phương N có dạng N=15cd26849 . Tìm các chữ số c,d biết rabg82 c^2+d^2=58
(trình bài rõ ràng , không mò )
3.tính chính xác GT của A=(2009*2010)^2
4.giải PT : căn (2,4x+4,2) + 1 / căn (3,6x+6,3)=10
(đặt căn x+1,75 nhá )
5.cho đa thức P(x)=ax^2+bx+c.Biết rằng P(-2)=3,6;P(1)=6,9 và P(5)=44,9
a)tìm số dư r và thương q(x)=mx+n trong phép chia P(x) cho pi.x+ căn 5
(a,b,c,r thì xác định rồi nhưng q(x) sao nói khó hiẻu wa
a)xác định a,b,c,d
b)tính f(2009)
(bài này mình thế nghiệm của những nhị thức trên mà sao chưa ra dc hệ PT các bạn giúp mình nha)
2.a)số chính phương M có dạng M=17712ab81.Tìm các chữ số a,b biết a+b=13
b)số chính phương N có dạng N=15cd26849 . Tìm các chữ số c,d biết rabg82 c^2+d^2=58
(trình bài rõ ràng , không mò )
3.tính chính xác GT của A=(2009*2010)^2
4.giải PT : căn (2,4x+4,2) + 1 / căn (3,6x+6,3)=10
(đặt căn x+1,75 nhá )
5.cho đa thức P(x)=ax^2+bx+c.Biết rằng P(-2)=3,6;P(1)=6,9 và P(5)=44,9
a)tìm số dư r và thương q(x)=mx+n trong phép chia P(x) cho pi.x+ căn 5
(a,b,c,r thì xác định rồi nhưng q(x) sao nói khó hiẻu wa
Last edited by a moderator: