A
apple_2410
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.1 khu chung cư dc bán với giá 300 triệu đồng tầng 1 , 250 triệu đồng tầng 2 . Bán theo phương thức trả góp 1 người mua và trả mỗi tháng 3 triệu đồng , sao bao lâu trả hết tiền mua căn hộ thứ 2 , nếu anh ta phải chịu lãi suất tiền trả là 0,075%/tháng mỗi tháng kể từ tháng thứ 2 , anh ta vẫn vẫn trả 3 triệu đồng thì bao lâu anh ta trả hết tầng 1?
2.tính chính xác : 1414213562^2
3.tìm chu kì 10000/29
4.tìm ước nguyên tố của số: M=1897^5+2918^5+3523^5
5.tìm 4 chữ số tận cùng của số
A=(1976^1976-1974^1974) * (1976^1975+1974^1973)
6.giải hệ phương trình :
a) x^2+y^2=10 b)xy+x+y=19
x+y=4 x^2.xy^2=84
7.cho [x+căn(x^2+3)][y+căn (y^2+3)]=3 . Tính E=x+y
8.giải PT 8x^2+căn (1/x)=5/2
9.tìm chữ số thập phân thứ 4536274526472 sau dấu phẩy trong phép chia 13:23
10.tìm số d7 trong phép chia 1776^2003 cho 4000
11.tìm chữ số hàng nghìn của 3^81
(ghi rõ quy trình bấm phím từng bài )
2.tính chính xác : 1414213562^2
3.tìm chu kì 10000/29
4.tìm ước nguyên tố của số: M=1897^5+2918^5+3523^5
5.tìm 4 chữ số tận cùng của số
A=(1976^1976-1974^1974) * (1976^1975+1974^1973)
6.giải hệ phương trình :
a) x^2+y^2=10 b)xy+x+y=19
x+y=4 x^2.xy^2=84
7.cho [x+căn(x^2+3)][y+căn (y^2+3)]=3 . Tính E=x+y
8.giải PT 8x^2+căn (1/x)=5/2
9.tìm chữ số thập phân thứ 4536274526472 sau dấu phẩy trong phép chia 13:23
10.tìm số d7 trong phép chia 1776^2003 cho 4000
11.tìm chữ số hàng nghìn của 3^81
(ghi rõ quy trình bấm phím từng bài )
Last edited by a moderator: