A
apple_2410
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm chữ số hàng chục của số 23^2005
2.tìm GTNN của biểu thức A=x+3y-7 ,biết x,y là các số nguyên thỏa mãn :
(x-1)^2+(y+2)^2=25
3.tính giá trị BT
cos^2 1 độ +cos^2 2 độ +cos^2 3 độ +...+cos^2 88 độ +cos^2 89 độ (dễ mà)
2.tìm GTNN của biểu thức A=x+3y-7 ,biết x,y là các số nguyên thỏa mãn :
(x-1)^2+(y+2)^2=25
3.tính giá trị BT
cos^2 1 độ +cos^2 2 độ +cos^2 3 độ +...+cos^2 88 độ +cos^2 89 độ (dễ mà)