violympo

N

nganclc2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Số nhỏ nhất trong các số 3,1(5); 3,(15); 3,152; 3,1(56) là .
Câu 2:
Một bánh răng cưa có 27 răng, quay được 120 vòng trong 1 phút. Nó khớp với một bánh răng cưa khác có 45 răng. Bánh răng cưa thứ hai quay 1 phút được số vòng là .


Câu 3:
Một giá sách có ba ngăn chứa sách. Người ta chuyển 1/4số sách của ngăn I, 1/3số sách của ngăn II và 2/5 số sách của ngăn III sang giá sách khác và nhận thấy số sách còn lại ở ba ngăn bằng nhau. Ngăn III và ngăn I hơn kém 18 quyển sách. Tổng số quyển sách đã được chuyển sang giá khác là quyển.
Câu 4:
Số học sinh của ba lớp 7A, 7B, 7C tỉ lệ với 7;8;9. Hai lần số học sinh lớp 7A nhiều hơn số học sinh lớp 7B là 42 em. Tổng số học sinh của cả ba lớp là em.


:khi (67):
 
N

nguyenbahiep1

Câu 1:
Số nhỏ nhất trong các số 3,1(5); 3,(15); 3,152; 3,1(56) là .



đáp án

là số 3,(15)

Câu 4:
Số học sinh của ba lớp 7A, 7B, 7C tỉ lệ với 7;8;9. Hai lần số học sinh lớp 7A nhiều hơn số học sinh lớp 7B là 42 em. Tổng số học sinh của cả ba lớp là em.
[laTEX]\frac{A}{7} = \frac{B}{8}= \frac{C}{9} \\ \\ 2.A - B = 42 \\ \\ A = 49, B = 56 , C = 63 \\ \\ A+B+C = 168 [/laTEX]

đáp án 168
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom