violympicvòng13nè????????????

L

longvip2012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Có sáu điểm trên mặt phẳng sao cho không có ba điểm nào thẳng hàng. Cứ từ ba điểm bất kì ta vẽ được một tam giác. Số tam giác vẽ được là
Câu 2:
BCNN của 18, 27 và 21 là
Câu 3:
ƯCLN(30, 45) =
Câu 4:
BCNN của 60 và 8 bằng
Câu 5:
Cho một số có hai chữ số. Cùng một lúc ta viết thêm chữ số 1 vào bên trái và bên phải số đó để được một số mới có bốn chữ số. Biết số có bốn chữ số thu được gấp 23 lần số đã cho. Số đã cho là
Câu 6:
Viết thêm vào bên trái, bên phải số 15 mỗi bên một chữ số để được một số có bốn chữ số chia hết cho 15. Số nhỏ nhất viết được là
Câu 7:
Một số tự nhiên lẻ chia cho 5 dư 4 thì khi chia cho 10 sẽ có số dư bằng
Câu 8:
Gọi a là bội chung nhỏ nhất của ba số sau: số nhỏ nhất có hai chữ số, số lớn nhất có ba chữ số và số nhỏ nhất có bốn chữ số. Khi đó a =
Câu 9:
Số tự nhiên có bốn chữ số giống nhau mà chỉ có đúng 2 ước là số nguyên tố là số
Câu 10:
A là số tự nhiên nhỏ nhất thỏa mãn hai điều kiện sau:
(1) Có bốn chữ số đều chẵn;
(2) Có tổng các chữ số bằng 10.
Số A là
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
H

hiensau99

Câu 1:
Có sáu điểm trên mặt phẳng sao cho không có ba điểm nào thẳng hàng. Cứ từ ba điểm bất kì ta vẽ được một tam giác. Số tam giác vẽ được là 20
Câu 2:
BCNN của 18, 27 và 21 là 378
Câu 3:
ƯCLN(30, 45) = 15
Câu 4:
BCNN của 60 và 8 bằng 120
Câu 5:
Cho một số có hai chữ số. Cùng một lúc ta viết thêm chữ số 1 vào bên trái và bên phải số đó để được một số mới có bốn chữ số. Biết số có bốn chữ số thu được gấp 23 lần số đã cho. Số đã cho là 77
Câu 6:
Viết thêm vào bên trái, bên phải số 15 mỗi bên một chữ số để được một số có bốn chữ số chia hết cho 15. Số nhỏ nhất viết được là 1155
Câu 7:
Một số tự nhiên lẻ chia cho 5 dư 4 thì khi chia cho 10 sẽ có số dư bằng 9
Câu 8:
Gọi a là bội chung nhỏ nhất của ba số sau: số nhỏ nhất có hai chữ số, số lớn nhất có ba chữ số và số nhỏ nhất có bốn chữ số. Khi đó a = 999000
Câu 9:
Số tự nhiên có bốn chữ số giống nhau mà chỉ có đúng 2 ước là số nguyên tố là số 1111
Câu 10:
A là số tự nhiên nhỏ nhất thỏa mãn hai điều kiện sau:
(1) Có bốn chữ số đều chẵn;
(2) Có tổng các chữ số bằng 10.
Số A là 2008
 
Top Bottom