Làm hết hộ mình vs các bạn ơi
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm hết hộ mình vs các bạn ơi Attachments image.jpeg 1.8 MB · Đọc: 60 Reactions: Tony Time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm hết hộ mình vs các bạn ơi
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 16 Tháng chín 2017 #2 Câu 4: Vì DC là đường thẳng => DOC = 180 đ => AOC + AOD = 180đ Mà: AOC - AOD = 20đ => AOC = ( 180 + 20 ) : 2 = 100đ => AOD = 100 - 20 = 80đ Có: AOC và BOD là 2 góc đối đỉnh => AOC = BOD = 100đ Vậy : DOA = 80đ và BOD = 100đ P/s: tớ viết tắt đ là độ
Câu 4: Vì DC là đường thẳng => DOC = 180 đ => AOC + AOD = 180đ Mà: AOC - AOD = 20đ => AOC = ( 180 + 20 ) : 2 = 100đ => AOD = 100 - 20 = 80đ Có: AOC và BOD là 2 góc đối đỉnh => AOC = BOD = 100đ Vậy : DOA = 80đ và BOD = 100đ P/s: tớ viết tắt đ là độ
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 16 Tháng chín 2017 #3 làm hết hộ mình vs bạn ơi
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 17 Tháng chín 2017 #4 Trần Đức Long said: Làm hết hộ mình vs các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 5: VP= [tex]1-\frac{30}{31}+\frac{61}{62}-1=\frac{1}{62}=\frac{3}{186}[/tex] Suy ra [TEX]x=3[/TEX] hoặc [TEX]x=-3[/TEX]
Trần Đức Long said: Làm hết hộ mình vs các bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 5: VP= [tex]1-\frac{30}{31}+\frac{61}{62}-1=\frac{1}{62}=\frac{3}{186}[/tex] Suy ra [TEX]x=3[/TEX] hoặc [TEX]x=-3[/TEX]