tim x :0,5.I3/2-2xI=1/4+2/3x
lananh0978193488 Học sinh Thành viên 12 Tháng tám 2017 22 3 21 18 Bình Phước 17 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim x :0,5.I3/2-2xI=1/4+2/3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim x :0,5.I3/2-2xI=1/4+2/3x
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng tám 2017 #2 lananh0978193488 said: tim x :0,5.I3/2-2xI=1/4+2/3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ??? Ko đọc đc đề
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 17 Tháng tám 2017 #3 lananh0978193488 said: tim x :0,5.I3/2-2xI=1/4+2/3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $0,5\left | \dfrac 32-2x \right |=\dfrac14+\dfrac 23x$ Nếu $x\leq \dfrac34$ thì $0,5(\dfrac 32-2x)=\dfrac14+\dfrac 23x\Leftrightarrow x=\dfrac 3{10}$ (TM) Nếu $x>\dfrac34$ thì $0,5(2x-\dfrac 32)=\dfrac14+\dfrac23x\Leftrightarrow x=3$ (TM) Vậy...
lananh0978193488 said: tim x :0,5.I3/2-2xI=1/4+2/3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $0,5\left | \dfrac 32-2x \right |=\dfrac14+\dfrac 23x$ Nếu $x\leq \dfrac34$ thì $0,5(\dfrac 32-2x)=\dfrac14+\dfrac 23x\Leftrightarrow x=\dfrac 3{10}$ (TM) Nếu $x>\dfrac34$ thì $0,5(2x-\dfrac 32)=\dfrac14+\dfrac23x\Leftrightarrow x=3$ (TM) Vậy...