- 28 Tháng ba 2015
- 55
- 16
- 86
- 24
- Phú Yên
- THPT chuyên Lương Văn Chánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:cho [tex]2\sqrt{a}+3\sqrt{b}=7[/tex] và ab=1 tìm giá trị lớn nhất của a+b
câu 2 : tìm cặp số (a;b) thỏa mãn điều kiện [tex]\sqrt{a-2}.b^{2}=b-\sqrt{a-2}[/tex] sao cho a đạt giá trị lớn nhất .
câu 2 : tìm cặp số (a;b) thỏa mãn điều kiện [tex]\sqrt{a-2}.b^{2}=b-\sqrt{a-2}[/tex] sao cho a đạt giá trị lớn nhất .
Last edited: