Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
2. Cho hàm số f(x) xác định với mọi x
Q. Cho f(a+b) =f(a.b) với mọi a, b và f(2011) = 11. Tìm f(2012)
3.Cho hàm số f thỏa mãn f(1) =1; f(2) = 3; f(n) +f(n+2) = 2f(n+1) với mọi số nguyên dương n. Tính f(1) + f(2) + f(3)+...+f(30)
4. Tính giá trị của biểu thức
5. Đa thức P(x) cộng với đa thức Q(x) =
được đa thức
. Tìm hệ số tự do của P(x)
6. Cho a, b, c là các số thỏa mãn điều kiện
. Tính
2. Cho hàm số f(x) xác định với mọi x
3.Cho hàm số f thỏa mãn f(1) =1; f(2) = 3; f(n) +f(n+2) = 2f(n+1) với mọi số nguyên dương n. Tính f(1) + f(2) + f(3)+...+f(30)
4. Tính giá trị của biểu thức
5. Đa thức P(x) cộng với đa thức Q(x) =
6. Cho a, b, c là các số thỏa mãn điều kiện