T
thuanbich2002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) q=(a+b)(1/a +1/b) \Rightarrow q min =?
2_cho x^2 -y^2 =2
A=2(x^6 -y^6)-6(x^4 +y^4) tính a
3_x,y,z là 3 số thõa mãn
x^3 +y^3 +z^3 =3xyz và x+y+z<> 0
vậy (xyz)(x+y)(y+z)(z+x))=?
4_cho hình thang abcd có góc a=d=90độ
đường chéo bd vuông góc với bc và bd=bc biết ab=3cm bc=căng a tính a
5_cho bất pt (x+5):4 -3x:7 < x-((2-x):3) (1)
(6x+5):4 +(x2):5 \leq 7 (2)
tìm nghiệm nguyên của x
6_ A là 1 số chính phương có 4 chữ số biết 2 chữ số đầu và 2 chữ số cuối của A là như nhau tìm A
2_cho x^2 -y^2 =2
A=2(x^6 -y^6)-6(x^4 +y^4) tính a
3_x,y,z là 3 số thõa mãn
x^3 +y^3 +z^3 =3xyz và x+y+z<> 0
vậy (xyz)(x+y)(y+z)(z+x))=?
4_cho hình thang abcd có góc a=d=90độ
đường chéo bd vuông góc với bc và bd=bc biết ab=3cm bc=căng a tính a
5_cho bất pt (x+5):4 -3x:7 < x-((2-x):3) (1)
(6x+5):4 +(x2):5 \leq 7 (2)
tìm nghiệm nguyên của x
6_ A là 1 số chính phương có 4 chữ số biết 2 chữ số đầu và 2 chữ số cuối của A là như nhau tìm A