violympic

T

thuanbich2002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) giá trị a để (6x^2 -ax -5)chia hết cho (3x-5)
2 để 3x^4 +(2m-13)x^3 -4(7-m)x +3m-9 chia hết cho (x-1) thì m=?
3 Q=(12x^2 +20x +3):(6x^2 +43x +7)
P=(8x^2 +36x +36):(x^2 +10x +21)
Với tất cả các giá trị của x để 2 phân thức xác định thì khi đó Q:p=?
4 giá trị của (2^2010 -1):(2^2009 +2^2008 +.....+2+1)
 
Last edited by a moderator:
T

thuanbich2002

1) giá trị a để (6x^2 -ax -5)chia hết cho (3x-5)
2 để 3x^4 +(2m-13)x^3 -4(7-m)x +3m-9 chia hết cho (x-1) thì m=?
3 Q=(12x^2 +20x +3):(6x^2 +43x +7)
P=(8x^2 +36x +36):(x^2 +10x +21)
Với tất cả các giá trị của x để 2 phân thức xác định thì khi đó Q:p=?
4 giá trị của (2^2010 -1):(2^2009 +2^2008 +.....+2+1)[/SIZE][/SIZE][/QUOTE]
MẤY MẶT CƯỜI LÀ DẤU CHIA NHA
 
Top Bottom