K
khanh_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bạn (anh, chị) giải ra giúp em luôn nha
1.Cho tứ giác ABCD nội tiếp đường trò (O;R) và có AB // CD , AB=R, CD = R căn 3 l O ở ngoài tứ giác. Khi đó \{A} + \{B} = ?
2.Cho tức giác ABCD nội tiếp đường tròn (O) số đo bằng độ của các cung AB, BC , CD, DA lần lượt là (x+16), (2x+18), (x+12), (2x+11). Khi đó \{ADB}= .....
3. Cho tam giác ABC có \{A}=a ; \{B}=b. Đường tròn (O) nội tiếp tam giác; tiếp xúc với AB, AC, BC theo thứ tự tại D,E,F. Số đo cung nhỏ EF =
A. 180 độ - a - b B.a+b C. 180 độ - B D. 360 độ - a - b
4. Khẳng định sau đúng hay sai ?
Với m<1 , hàm số y=(m-1)x^2 đồng biến khi x > 0 ?
5. Khẳng định sau đúng hay sai ?
Với m tùy ý , hàm số y=(-m^2 + m -1)x^2 nghịch biến khi x<0
1.Cho tứ giác ABCD nội tiếp đường trò (O;R) và có AB // CD , AB=R, CD = R căn 3 l O ở ngoài tứ giác. Khi đó \{A} + \{B} = ?
2.Cho tức giác ABCD nội tiếp đường tròn (O) số đo bằng độ của các cung AB, BC , CD, DA lần lượt là (x+16), (2x+18), (x+12), (2x+11). Khi đó \{ADB}= .....
3. Cho tam giác ABC có \{A}=a ; \{B}=b. Đường tròn (O) nội tiếp tam giác; tiếp xúc với AB, AC, BC theo thứ tự tại D,E,F. Số đo cung nhỏ EF =
A. 180 độ - a - b B.a+b C. 180 độ - B D. 360 độ - a - b
4. Khẳng định sau đúng hay sai ?
Với m<1 , hàm số y=(m-1)x^2 đồng biến khi x > 0 ?
5. Khẳng định sau đúng hay sai ?
Với m tùy ý , hàm số y=(-m^2 + m -1)x^2 nghịch biến khi x<0