Violympic !

X

xinchao2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn ở Miền Bắc có thể cho mình xin đề Violympic vòng 16 lớp 9 đc ko ?

hoặc cho mình mượn nick cũng đc (khoảng vòng 13 trở lên, có hẳn 16 càng tốt :D)

Mấy cái đề trên mạng mình có hết rồi, nên nếu các bạn có luyện năm ngoái để up lên thì tốt quá :>

Mình cần gấp lắm, cảm ơn các bạn nhiều ! @};-o-+:rolleyes::rolleyes:

(Mình tặng 10 tks liền;;) , có 10 nick )

 
Last edited by a moderator:
T

thannonggirl

Đề thi năm 2012-2013 bạn có chưa?

1) cho f(x)=x-1
giá trị của biểu thức P=13993.f(1/2).f(1/3).f(1/4)...f(1/1999) là ...
2) cho tam giác ABC có đường cao AH và phân giác góc ABC là AD.Biết góc B hơn góc C 30 độ. ta có góc HAD=...
3) cho hàm số f(x) sao cho mọi x ta đều có :f(x)-5.f(-2)=x^2. ta có f(3) =...
4) cho hàm số f(x) sao cho mọi x khác 0 ta đều có f(x)+f(1/x)+f(1)=6. giá trị của f(-1) là ...
5)cho hàm số f(x)=(35-2x)/(12-x) với x là số nguyên, x khác 12. giá trị lớn nhất của f(x) là ...
6)cho tam giác ABC. I là giao hai đường phân trong góc B và C. J là giao hai đường phân giác ngoài góc B và C. Biết góc BIC = 115 độ, vậy góc BJC =...
7)cho hàm số f(x) = 1/(|x-2|+3). giá trị lớn nhất của hàm số f(x) đạt được khi x=...
8) cho các đa thức A=xyz - xy^2-xz^2 và B=y^3+z^3. Nếu x-y-z=0 thì A=...B ( A gấp mấy làn B)
9) cho hàm số y=f(x)=(27-2x)/(12-x) với x là số nguyên , x khác 12. Giá trị lớn nhật của hàm số f(x) đạt được khi x=...
 
B

baihocquygia

violympic

nè bạn ơi vòng 15 có những dạng toán nào có giải toán bằng cách lập phương trình hung
 
Top Bottom