violympic

Status
Không mở trả lời sau này.
K

katorichan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1045377891_781191491_574_574.jpg

1045377872_2053946564_574_574.jpg


:)>-:)>-

Chữ nhỏ quá không đọc được!

Phiền bạn hãy gõ đề ra,

Xem: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917

Quy định không đc hỏi quá 5 câu trên 1 bài viết!:)
 
Last edited by a moderator:
E

eye_smile

1,Tam giác AOB vuông tại A, AD định lý Pytagore , được :
${OB^2}={OA^2}+{AB^2}={6^2}+{8^2}=100$
\Rightarrow OB=10

2,Hàm số $y=({m^2}+1)(m+3)(x-7)$ là hàm bậc nhất
\Leftrightarrow $({m^2}+1)(m+3)$ khác 0
\Leftrightarrow m khác -3
\Rightarrow a=-3

3,Dễ thấy AC=BC
Mà $\dfrac{1}{{AC^2}}=\dfrac{1}{{2,4^2}}-\dfrac{1}{{3^2}}$
\Rightarrow AC=4
\Rightarrow BC=4
 
F

forum_

Bạn katorichan gõ đề ra nhé!

Lock pic . ...
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom