VIolympic

1

113113113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • 1) Cho hình thang ABCD, đáy AB = 15 m, CD = 30 m, chiều cao 20 m, các đường chéo cắt nhau tại O. Tính diện tích tam giác OAB và OCD

2)Cho hình thang ABCD (AB // CD), hai đường chéo cắt nhau tại O. Biết rằng Saob = 9 ; Scod =25 . S abcd = ?


5) Tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH, BC = 100 cm, AH = 40 cm. D, E lần lượt là hình chiếu của H trên AB, AC. Tính
latex.php
?
6) Tam giác ABC vuông tại A có diện tích bằng
latex.php
. Hai cạnh góc vuông hơn kém nhau 7 cm. Độ dài đường cao AH bằng bao nhiêu cm?
7) Cho tam giác ABC có diện tích bằng
latex.php
, trên cạnh AB và AC lần lượt lấy hai điểm M và N sao cho
latex.php
Diện tích tam giác AMN bằng bao nhiêu
latex.php
?
8) Cho hình thang ABCD (AB // CD), hai đường chéo cắt nhau tại O. Biết rằng
latex.php
. Diện tích hình thang ABCD bằng bao nhiêu
latex.php
?
9) Tam giác ABC vuông tại A có M là trung điểm BC, N là hình chiếu của M trên AC, K là hình chiếu của N trên BC. Biết MN = 15 cm, NK = 12 cm. Tính
latex.php
theo
latex.php
?

lam may bai cung duoc
 
Last edited by a moderator:
T

tacho109

mình chỉ giải đc 3 bài thui nhưng cũng nhớ thank mình nha

1) dt OAB=50; dt OCD=200

5) dt ABC=2000; dt ADE=320

9) dt ABC=360
 
Last edited by a moderator:
L

longvtpro123

1.dt OAB=50; dt OCD=200
2.dt ABCD = 64
5.dt ABC=2000; dt ADE=320
6.~ 4,6
7.dt AMN = 12
8.64
9.dt ABC = 600
 
Top Bottom