L
linh_chi_no1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đang thi
mọi người giải giúp mình mấy bài khó thanks rất nhiều
giờ mình sẽ không bao giờ tự kỷ nữa
câu 1 : tính độ dài của đường cao AH của tam giác vuông ABC có AB = 13 cm
, AC = 31,2 cm
câu 2 : tính độ dài cạnh của tam giác đều có diện tích 121\sqrt[n]{A}3 cm
câu 3 : chu vi của tam giác đều ( cm ) có đường cao = 3\sqrt[n]{A}3cm ??
mọi người giải giúp mình mấy bài khó thanks rất nhiều
giờ mình sẽ không bao giờ tự kỷ nữa
câu 1 : tính độ dài của đường cao AH của tam giác vuông ABC có AB = 13 cm
, AC = 31,2 cm
câu 2 : tính độ dài cạnh của tam giác đều có diện tích 121\sqrt[n]{A}3 cm
câu 3 : chu vi của tam giác đều ( cm ) có đường cao = 3\sqrt[n]{A}3cm ??