Violympic

Q

quoctuan83

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tập các giá trị của x thỏa mãn
gif.latex
là S = {.............................}
2. Tập giá trị
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
là {.................................} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";")
3. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
gif.latex
là ...............................
HELP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
:(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)((~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(
 
V

vinhthanh1998

1. Tập các giá trị của x thỏa mãn
gif.latex
là S = {.............................}
2. Tập giá trị
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
là {.................................} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";")
3. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
gif.latex
là ...............................
HELP!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
:(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)((~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(

:(:)(:)((~X(~X(~X(
MÌnh cũng vậy giúp với
Gấp lắm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
V

vansang02121998

Bài 1:
+; Bạn thu gọn [tex](2x-1)^3-4x^2(2x-3)=6x-1[/tex]
+; Bây giờ thì dễ biết x = 1
Bài 2:
+; Phân tích đa thức thành nhân tử [tex](x+2)^2-9=(x+5)(x-1)[/tex]
+; Đa thức = 0 khi một trong 2 hạng tử = 0 nên x = 1 hoặc x = -5
Bài 3:
[tex](x-1)(x+2)(x+3)(x+6)[/tex]
[tex][(x-1)(x+6)][(x+2)(x+3)][/tex]
[tex](x^2+5x-6)(x^2+5x+6)[/tex]
[tex](x^2+5x)^2-36[/tex]
[tex]min B = -36[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom