violympic

K

khanhly_99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho số hữu tỉ
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
là (Nhập kếtquả dưới dạng số thập phân)


Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai góc đối đỉnh xOy và x'Oy' có tia phân giác lần lượt là Oz và Oz'. Số đo của góc zOz' là
gif.latex
.

Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai góc kề bù AOB và BOC. Biết
gif.latex
. Khi đó góc đối đỉnh với góc BOC bằng
gif.latex
.

Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho ba đường thẳng xx', yy', zz' đồng quy tại O sao cho
gif.latex
và Oz là tia phân giác của góc xOy'. Số góc có số đo bằng
gif.latex
trong hình vẽ là góc.

Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho góc xOy có số đo
gif.latex
. Góc x'Oy kề bù với góc xOy. Góc x'Oy' kề bù với góc x'Oy. Số đo góc x'Oy' là
gif.latex
.

Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Số hữu tỉ nhỏ nhất không âm là

Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả của phép tính
gif.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai đường thẳng xx’ và yy’ cắt nhau tại O. Gọi Oz là tia phân giác của góc x’Oy’. Biết
gif.latex
. Như vậy
gif.latex
=
gif.latex


Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
So sánh hai số hữu tỉ
gif.latex
gif.latex
, ta được
gif.latex
gif.latex
.
giúp minh` với nha!
 
T

tentaikhoan

Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho số hữu tỉ thỏa mãn . Khi đó (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của thỏa mãn là (Nhập kếtquả dưới dạng số thập phân)


Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai góc đối đỉnh xOy và x'Oy' có tia phân giác lần lượt là Oz và Oz'. Số đo của góc zOz' là .

Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai góc kề bù AOB và BOC. Biết . Khi đó góc đối đỉnh với góc BOC bằng .

Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho ba đường thẳng xx', yy', zz' đồng quy tại O sao cho và Oz là tia phân giác của góc xOy'. Số góc có số đo bằng trong hình vẽ là góc.

Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho góc xOy có số đo . Góc x'Oy kề bù với góc xOy. Góc x'Oy' kề bù với góc x'Oy. Số đo góc x'Oy' là .

Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Số hữu tỉ nhỏ nhất không âm là

Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả của phép tính là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai đường thẳng xx’ và yy’ cắt nhau tại O. Gọi Oz là tia phân giác của góc x’Oy’. Biết . Như vậy =

Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
So sánh hai số hữu tỉ và , ta được .
giúp minh` với nha!
de et xem day:ụ ko j buon = bun ia
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhnhung81

Câu 1: -0,2

Câu 2: 4,2

Câu 3: 180*

Câu 4: 144*

Câu 5: 6

Câu 6: 60

Câu 7: 0

Câu 8: 0,725

Câu 9: 115

Câu 10 : x>y
 
T

tqrtrong2003@gmail.com

Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho số hữu tỉ thỏa mãn . Khi đó (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của thỏa mãn là (Nhập kếtquả dưới dạng số thập phân)


Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai góc đối đỉnh xOy và x'Oy' có tia phân giác lần lượt là Oz và Oz'. Số đo của góc zOz' là .

Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai góc kề bù AOB và BOC. Biết . Khi đó góc đối đỉnh với góc BOC bằng .

Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho ba đường thẳng xx', yy', zz' đồng quy tại O sao cho và Oz là tia phân giác của góc xOy'. Số góc có số đo bằng trong hình vẽ là góc.

Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho góc xOy có số đo . Góc x'Oy kề bù với góc xOy. Góc x'Oy' kề bù với góc x'Oy. Số đo góc x'Oy' là .

Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Số hữu tỉ nhỏ nhất không âm là

Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả của phép tính là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hai đường thẳng xx’ và yy’ cắt nhau tại O. Gọi Oz là tia phân giác của góc x’Oy’. Biết . Như vậy =

Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
So sánh hai số hữu tỉ và , ta được .
giúp minh` với nha!
Câu 1: -0,2

Câu 2: 4,2

Câu 3: 180*

Câu 4: 144*

Câu 5: 6

Câu 6: 60

Câu 7: 0

Câu 8: 0,725

Câu 9: 115

Câu 10 : x>y

Đúng hết, nhưng câu 6: 30*
 
Top Bottom