violympic

V

vipbeboydh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.
rawequation.php
chia cho 17 có số dư là
2.Số các tam giác cân có một góc bằng
rawequation.php

3.Ba số tự nhiên có bội chung nhỏ nhất bằng 6300.Tỉ số của số thứ nhất và số thứ hai là 5: 9, tỉ số của số thứ nhất và số thứ ba là 10: 7. Vậy số lớn nhất trong ba số đó là
 
H

hnnhuquynh

1. 2^16=256 chia 17 được 15 dư 1
2. Có 2 tam gíac cân có 1 góc bằng 30 độ : tam giác cân có góc ở đỉnh bằng 30 độ,tam giác cân có góc ở đáy bằng 30 độ.
3. a: b=5:9 suy ra 9a=5b (tích chéo) suy ra a<b (1)
a: c = 10 :7 suy ra 7a=10c suy ra a>c (2)
Từ (1) và (2) ta có c<a<b ,vậy b là số lờn nhất
(bài này hình như không cần dùng BCNN đâu,đề cho làm gì thế nhỉ???)
Thấy đúng thì thanks tớ nha ^_^
 
Top Bottom