N
namdevi1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Hoành độ giao điểm của y = 2x - 3 và y = \frac{-1}{2}x -\frac{1}{2} là
Câu 2:
y = 2x + 3 +m và y = 3x + 5 -m cắt nhau tại một điểm trên trục tung khi m =
Câu 3:
y =kx + m -2 và y = (4 -k)x +4 -m trùng nhau thì (k;m ) =
Câu 4:
Tam giác ABC vuông tại A, có AB = 4cm, AC = 3cm. Đường tròn đường kính AB cắt BC tại M tia AM cắt tiếp tuyến tại B của đường tròn ở điểm D. Độ dài BD = cm.
Cau 5 Để đường thẳng y=(m-2)x - 2m + 7 vuông góc với đường thẳng y=\frac{2x}{1-m} + 5m - 2 thì
Cau 6 Đồ thị hàm số y=ax +b đi qua điểm M(2;3) và vuông góc với đường thẳng Y=2X-1 thì (a;b) =
Cau 7 Có ... giá trị của m để đường thẳng y=\frac{m-1}{2}x + 3 song song với đường thẳng y = \frac{3}{m+1}x -1 .
Câu 8:
Nếu hai đường thẳng y = 2x + 3+ m và y = x + 6- m cắt nhau tại một điểm trên trục hoành thì hoành độ giao điểm đó là
Câu 9:
Có....giá trị của k để ba đường thẳng sau đây đồng quy:
x - y + 5k =0 ; (2k - 3)x + k(y-1) = 0 và (k+1)x - y + 1 =0
Hoành độ giao điểm của y = 2x - 3 và y = \frac{-1}{2}x -\frac{1}{2} là
Câu 2:
y = 2x + 3 +m và y = 3x + 5 -m cắt nhau tại một điểm trên trục tung khi m =
Câu 3:
y =kx + m -2 và y = (4 -k)x +4 -m trùng nhau thì (k;m ) =
Câu 4:
Tam giác ABC vuông tại A, có AB = 4cm, AC = 3cm. Đường tròn đường kính AB cắt BC tại M tia AM cắt tiếp tuyến tại B của đường tròn ở điểm D. Độ dài BD = cm.
Cau 5 Để đường thẳng y=(m-2)x - 2m + 7 vuông góc với đường thẳng y=\frac{2x}{1-m} + 5m - 2 thì
Cau 6 Đồ thị hàm số y=ax +b đi qua điểm M(2;3) và vuông góc với đường thẳng Y=2X-1 thì (a;b) =
Cau 7 Có ... giá trị của m để đường thẳng y=\frac{m-1}{2}x + 3 song song với đường thẳng y = \frac{3}{m+1}x -1 .
Câu 8:
Nếu hai đường thẳng y = 2x + 3+ m và y = x + 6- m cắt nhau tại một điểm trên trục hoành thì hoành độ giao điểm đó là
Câu 9:
Có....giá trị của k để ba đường thẳng sau đây đồng quy:
x - y + 5k =0 ; (2k - 3)x + k(y-1) = 0 và (k+1)x - y + 1 =0