Violympic (vòng 4)...?

C

crazyfick1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

6. Cho góc nhọn có số đo x, biết sinx=[TEX]\frac{5}{13}[/TEX]. Khi đó cotx=?
7. Cho góc nhọn có số đo x, biết sinx=[TEX]\frac{5}{13}[/TEX]. Khi đó cosx=?
8. Cho hình chữ nhật ABCD có diện tích =108[TEX]cm^2[/TEX], AB-BC=3cm. Tính chu vi?
9. Cho hình bình hành ABCD có góc tạo bởi hai cạnh la 150 độ, AB=5, BC=6. TÍnh diện tích?%%-%%-
 
B

boboiboydiatran

6. Cho góc nhọn có số đo x, biết sinx=[TEX]\frac{5}{13}[/TEX]. Khi đó cotx=?
7. Cho góc nhọn có số đo x, biết sinx=[TEX]\frac{5}{13}[/TEX]. Khi đó cosx=?
8. Cho hình chữ nhật ABCD có diện tích =108[TEX]cm^2[/TEX], AB-BC=3cm. Tính chu vi?
9. Cho hình bình hành ABCD có góc tạo bởi hai cạnh la 150 độ, AB=5, BC=6. TÍnh diện tích?%%-%%-

6.gọi tam giác vuông cho là ABC vuông tại Â
sinx= [TEX]\frac{5}{13} [/TEX]
\Rightarrow AB=5cm,BC=13cm
\Rightarrow CA=12cm
\Rightarrow cotx= [TEX] \frac{12}{5} [/TEX]
BÀI NÀY MÀ BẠN KO LÀM ĐƯỢC HẢ.VẬY BẠN LÀM VIOLYMPIC TOÁN SẼ HƠI BẤT LỢI CHO BẠN ĐẤY.CÁC DẠNG BÀI TƯƠNG TỰ CHẮC BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC RỒI.
 
Top Bottom