[ violympic ] vòng 15 ^^

Q

quangnhatkut3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 :
Biết rằng đường thẳng (d) : [TEX]y= 2x-6 [/TEX] cắt Ox tại A và Oy tại B . Khi đó AB = ?? ( làm tròn 1 cstp )
Câu 2:
Một quả bóng nổi trên mặt hồ đóng băng. Khi lấy bóng lên ( không làm vỡ băng ) , bóng để lại một khoảng lõm trên băng có đường kính bề mặt rộng 24cm và sâu 8cm . Bán kính của của quả bóng là .............cm?
Câu 3 :
Cho ba đường thẳng [TEX]y= x-4 ; y=-2x-1[/TEX] và [TEX] y=mx+2 [/TEX]. Để ba đường thẳng đó đồng quy thì m= ...........?
Câu 4 :
Cho điểm M ( -2;0) và (d) là đồ thị của hàm số [TEX]y=2x- (3x/x)[/TEX] . Số đường thẳng đi qua điểm M và không cắt (d) là ................
Câu 5 :
Cho hai đường thẳng có phương trình : [TEX]y=mx-2(m+2) và y=(2m-3)x+(m^2-1)[/TEX]. Tìm tập hợp các giá trị của m để hai đường thẳng đó vuông góc vs nhau
Câu 6:
Cho đường tròn ( O; 5cm ) và một dây cung AB dài 6cm. Gọi I là trung điểm của AB ) . Tia OI cắt cung AB tại M . Tính tỉ số [TEX]OI/IM[/TEX]
Câu 7 : Các đường phân giác AD và CE của các góc ở đáy của tam giác cân ABC cắt nhau ở O. Tâm I của đường tròn ngoại tiếp tam giác ODC nằm trên AC. Tính số đo của góc BAC
 
Last edited by a moderator:
H

hungth9x232

HẢ Cái gì :M_nhoc2_21:Có thật không trời .Mai mình đi thi cái nè rùi
Amen! :M047:
P/s: Dù sao cũng tks bạn :M02:
 
H

hungth9x232

Mình đã thi xong và thấy cái đề này kiểu j` ak .Chả Giống lắm .Không biết có phải vịt không ?
P/s: Thi đc 280/300 >> sướng =))
 
Q

qwer123456789963852741

giúp em

Cho đường tròn (O; 6cm) và cung AB có số đo 90 độ. Đường tròn tâm A, bán kính 6cm cắt cung AB tại C. Gọi (I) là đường tròn tiếp xúc với cung AB của đường tròn (O), cung OC của đường tròn (A) và đoạn OB. Chu vi đường tròn (I) xấp xỉ bằng cm. (Nhập kết quả đã làm tròn đến số thập phân thứ hai):)
 
Top Bottom