cho tam giác ABC có góc A=135 độ cạnh AC=15cm cạnh BC=15căn2cm. tính cạnh AB
T thang37846310 26 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc A=135 độ cạnh AC=15cm cạnh BC=15căn2cm. tính cạnh AB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc A=135 độ cạnh AC=15cm cạnh BC=15căn2cm. tính cạnh AB