cho x-y=9; tính B=$\frac{4x-9}{3x+y}$-$\frac{4x+9}{3y+x}$
V vuiva 23 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x-y=9; tính B=$\frac{4x-9}{3x+y}$-$\frac{4x+9}{3y+x}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x-y=9; tính B=$\frac{4x-9}{3x+y}$-$\frac{4x+9}{3y+x}$