K
khanhchi10x01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tìm giá trị lớn nhất của B= 9x-3x^2
Câu 2:
(x-1/x)/(x+1/x)=3
Hỏi: (x^2-1/x^2)/(x^2+1/x^2)=?
Câu 3:
[(1/4+1^4)*(1/4+3^4)*(1/4+5^4)....(1/4+19^4)]/[(1/4+2^4)(1/4+4^4)*(1/4+6^4)*...*(1/4+20^4)]=?
Câu 2:
(x-1/x)/(x+1/x)=3
Hỏi: (x^2-1/x^2)/(x^2+1/x^2)=?
Câu 3:
[(1/4+1^4)*(1/4+3^4)*(1/4+5^4)....(1/4+19^4)]/[(1/4+2^4)(1/4+4^4)*(1/4+6^4)*...*(1/4+20^4)]=?
Last edited by a moderator: