Câu này mk chọn C sao sai nhỉ? Mn giúp mk né
Hs62 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười hai 2018 63 23 26 22 Đắk Lắk TQT 16 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này mk chọn C sao sai nhỉ? Mn giúp mk né
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này mk chọn C sao sai nhỉ? Mn giúp mk né
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 17 Tháng mười một 2019 #2 Phải là giải khi đến vị trí cân bằng chứ còn C sai tại vị |a|=|-w^2.x| =w^2.|x| xét x=-2 => x=-1 là li độ tăng (-1>-2) a khi x=-2 là a=2.w^2 a khi x=-1 là a=1.w^2 => C sai
Phải là giải khi đến vị trí cân bằng chứ còn C sai tại vị |a|=|-w^2.x| =w^2.|x| xét x=-2 => x=-1 là li độ tăng (-1>-2) a khi x=-2 là a=2.w^2 a khi x=-1 là a=1.w^2 => C sai