Mọi người cho mk biết công thức để giải dạng này với
Hs62 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười hai 2018 63 23 26 22 Đắk Lắk TQT 16 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mk biết công thức để giải dạng này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mk biết công thức để giải dạng này với
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 17 Tháng mười một 2019 #2 dùng viết phương trình tổng hợp đi MA=a.cos(wt+2pi.d1/lăn da) MB=a.cos (wt+ 2pi.d2/landa) Tổng hợp tại M =MA+MB=2acos(wt+pi(d1+d2)/landa).cos( pi(d2-d1)/landa) thay d2 vào d1 vào là ra Reactions: Hs62 and thaohien8c
dùng viết phương trình tổng hợp đi MA=a.cos(wt+2pi.d1/lăn da) MB=a.cos (wt+ 2pi.d2/landa) Tổng hợp tại M =MA+MB=2acos(wt+pi(d1+d2)/landa).cos( pi(d2-d1)/landa) thay d2 vào d1 vào là ra