Giúp mình câu 36 Giúp mình câu 19,22 nha và: Câu 25 ,27 phía dưới nữa Thêm 19,26 nữa:
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 12 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 36 Giúp mình câu 19,22 nha và: Câu 25 ,27 phía dưới nữa Thêm 19,26 nữa:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 36 Giúp mình câu 19,22 nha và: Câu 25 ,27 phía dưới nữa Thêm 19,26 nữa:
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 12 Tháng một 2019 #2 36:[tex]\frac{7}{2}[/tex] 19:120 22:0 23:B 25:12 27:5 19:4,5 26:5 Reactions: Trâm Nguyễn Thị Ngọc
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 12 Tháng một 2019 #3 Hoàng Vũ Nghị said: 36:[tex]\frac{7}{2}[/tex] 19:120 22:0 23:B 25:12 27:5 19:4,5 26:5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh xem lại câu 19 giúp em nha. Còn câu 16 này nữa: Mấy bài trên anh chỉ ghi mỗi đ/s nên em ko hiểu gì cả Last edited: 12 Tháng một 2019
Hoàng Vũ Nghị said: 36:[tex]\frac{7}{2}[/tex] 19:120 22:0 23:B 25:12 27:5 19:4,5 26:5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh xem lại câu 19 giúp em nha. Còn câu 16 này nữa: Mấy bài trên anh chỉ ghi mỗi đ/s nên em ko hiểu gì cả