Toán violympic toán tiếng việt

Hiền Cù

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
151
25
121
20
Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hình chữ nhật ABCD. Kẻ AH vuông góc với BD. Biết BH = 7,5cm, DH = 43,2. Tính diện tích hình nhữ nhật ABCD
2. Giá trị lớn nhất của biểu thức
gif.latex
là -1. Tìm giá trị lớn nhất của P
3.Tìm m để đa thức
gif.latex
chia hết cho đa thức x-1
hiền hấp.jpg
Đừng nản lòng!!!!!
 

Emandanh

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng ba 2018
29
11
6
Hà Nội
Đoàn kết
bài 1 : vẽ hình ra thôi không có gì cả
bài 2
[tex]P=\frac{3x(x-4)}{x^2 +9} =\frac{3 x^2 -12x) }{x^2 +9} [/tex]
[tex]P-4= \frac{3 x^2 -12x) }{x^2 +9} -4=\frac{3 x^2 -12x-4x^2 -36) }{x^2 +9} =\frac{-( x+6)^2 ) }{x^2 +9} \le 0 [/tex]
[tex]P-4 \le 0 [/tex]
[tex]P \le 4 [/tex] khi x =-6
bài 3
f(x) =(x-1).g(x) +0
f(1) =0 <=>
gif.latex

<=> 5+6m + 3-28-7m+3m-3 =2m+5 =0 => [tex]m =\frac{-5}{2}[/tex]
 
Top Bottom