số cặp số tự nhiên (a;b) thỏa mãn a/2+a/3=a+b/5 là
K không đời đối thủ Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2017 25 4 21 19 9 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số cặp số tự nhiên (a;b) thỏa mãn a/2+a/3=a+b/5 là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số cặp số tự nhiên (a;b) thỏa mãn a/2+a/3=a+b/5 là
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 9 Tháng ba 2017 #2 Đáp số là 800 em nhé Chúc em thành công!