T
thiennu274
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
5/[TEX](2m^2%20-m)x+5m\ge(m^2+6)x-2+3m[/TEX]
3/[TEX](2-3x)(x+3)\ge%200[/TEX]
7/[TEX]\left\{\begin{matrix}%20&3x+3<2(m+x)-m %20&%20\\ %20&x(x+1)-3m>3+x^{2}-m %20&%20\end{matrix}\right[/TEX]
9/[TEX]mx%20-%2016\ge%202(x-m^3)[/TEX] [TEX][-56;+%20\infty)[/TEX]
10/ [TEX]|%20{x-1}|+|%20{x+2}%20|<5[/TEX] [TEX](a%20;%202)[/TEX]
3/[TEX](2-3x)(x+3)\ge%200[/TEX]
7/[TEX]\left\{\begin{matrix}%20&3x+3<2(m+x)-m %20&%20\\ %20&x(x+1)-3m>3+x^{2}-m %20&%20\end{matrix}\right[/TEX]
9/[TEX]mx%20-%2016\ge%202(x-m^3)[/TEX] [TEX][-56;+%20\infty)[/TEX]
10/ [TEX]|%20{x-1}|+|%20{x+2}%20|<5[/TEX] [TEX](a%20;%202)[/TEX]
Last edited by a moderator: