Violympic toán 9
Nguyễn Võ Văn Hùng Banned Banned 1 Tháng bảy 2017 88 28 11 21 Phú Yên 14 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
lean0803 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2015 46 27 21 14 Tháng tám 2017 #2 Nguyễn Võ Văn Hùng said: View attachment 17462 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 91 nha bạn, đợi chút mình sẽ viết cách làm ngay Reactions: Nguyễn Võ Văn Hùng
Nguyễn Võ Văn Hùng said: View attachment 17462 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 91 nha bạn, đợi chút mình sẽ viết cách làm ngay
lean0803 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2015 46 27 21 14 Tháng tám 2017 #3 Nguyễn Võ Văn Hùng said: View attachment 17462 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì x,y>0 nên từ [tex]\sqrt{x+1}= \sqrt{y}\Rightarrow x+1=y\Rightarrow x=y-1[/tex] Thay x=y-1 vào x+y=7 tính được y=4,x=3. Tính được [tex]x^{3}+y^{3}=91[/tex] Reactions: Nguyễn Võ Văn Hùng
Nguyễn Võ Văn Hùng said: View attachment 17462 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì x,y>0 nên từ [tex]\sqrt{x+1}= \sqrt{y}\Rightarrow x+1=y\Rightarrow x=y-1[/tex] Thay x=y-1 vào x+y=7 tính được y=4,x=3. Tính được [tex]x^{3}+y^{3}=91[/tex]