Violympic toán 9
Nguyễn Võ Văn Hùng Banned Banned 1 Tháng bảy 2017 88 28 11 21 Phú Yên 29 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: hungtuan003
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C cryquotes@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2017 56 17 11 21 29 Tháng bảy 2017 #2 vẽ đồ thị hàm số ra tìm
Nguyễn Võ Văn Hùng Banned Banned 1 Tháng bảy 2017 88 28 11 21 Phú Yên 29 Tháng bảy 2017 #3 Nguyễn Võ Văn Hùng said: View attachment 15660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải giúp đi nói như bạn ai noi cũng được
Nguyễn Võ Văn Hùng said: View attachment 15660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải giúp đi nói như bạn ai noi cũng được
♫ Phạm Công Thành ♫ Mr diễn đàn HOCMAI năm 2017 Thành viên 17 Tháng sáu 2016 104 128 106 21 Quảng Ngãi Trường THPT chuyên Lê Khiết 29 Tháng bảy 2017 #4 Ta dễ dàng tìm được tọa độ giao điểm của d1 và d2 là A(1/4;5/4) Để d1,d2,d3 đồng quy thì tọa độ điểm A(1/4;5/4) là nghiệm đúng của pt: 5/4=(m-4).1/4 +4 <=> m=-7 Reactions: Nguyễn Võ Văn Hùng
Ta dễ dàng tìm được tọa độ giao điểm của d1 và d2 là A(1/4;5/4) Để d1,d2,d3 đồng quy thì tọa độ điểm A(1/4;5/4) là nghiệm đúng của pt: 5/4=(m-4).1/4 +4 <=> m=-7
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 29 Tháng bảy 2017 #5 Nguyễn Võ Văn Hùng said: View attachment 15660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Nguyễn Võ Văn Hùng
Nguyễn Võ Văn Hùng Banned Banned 1 Tháng bảy 2017 88 28 11 21 Phú Yên 29 Tháng bảy 2017 #6 Nguyễn Võ Văn Hùng said: View attachment 15660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...