violympic toán 9

D

dungduck_lemlinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Biết hai tỉnh A và B cách nhau 250km, hai người cùng khởi hành lúc 5 giờ từ hai tỉnh và đi để gặp nhau. Người đi từ A có vận tốc 45km/h, người đi từ B có vận tốc 60km/h. Tính khoảng cách
gif.latex
(km) giữa hai người lúc
gif.latex
(giờ) trước khi hai người gặp nhau, ta được:
 
T

tamtram113

Kết quả là câu c nhưng không nhớ kết quả nhưng chắc chắn là câu c
bboy114crew :Yêu cầu bạn viết có dấu viết hoa đầu dòng và không viết tắt và hơn hết nói năng cho lịch sự.
 
Last edited by a moderator:
C

cs_dac_nhiem_vn

tặng cậu nè

Biết hai tỉnh A và B cách nhau 250km, hai người cùng khởi hành lúc 5 giờ từ hai tỉnh và đi để gặp nhau. Người đi từ A có vận tốc 45km/h, người đi từ B có vận tốc 60km/h. Tính khoảng cách
gif.latex
(km) giữa hai người lúc
gif.latex
(giờ) trước khi hai người gặp nhau, ta được:

ta có : y = 250 - 45(x-5) - 60(x-5) = 775-105x @};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
V

vip_boy_hp_9x

ta có : y = 250 - 45(x-5) - 60(x-5) = 775-105x
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
D

dungduck_lemlinh

hì cảm ơn nhìu^^
__________________________
__________________________
:-*:-*:-*:-*:-*:-*
 
Top Bottom