Violympic toán 9

C

cobe_lanhlung27

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào mừng các bạn đã vào trang này.
Các bạn ơi! Mỗi năm nhà trường đều phát động cuộc thi giải toán qua mạng, vì vậy chúng mình cần có một trang để giải các bài khó và trao đổi kinh nghiệm cho nhau.
Ai có bài nào khó thì post lên nhé!


:khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31)::khi (31):

Giá trị nhỏ nhất của: [TEX]x-2\sqrt{x-1}[/TEX]

~~> Chú ý latex
 
Last edited by a moderator:
C

cobe_lanhlung27

7^{25}<8^{24}
Sao vậy, ấn máy ra liền mà, hihi
:khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196):
Không có việc gì khó
Chỉ sợ người ta lười...
 
C

cobe_lanhlung27

1) Cho hàm số y = 4x -7 . Giá trị của hàm số tại x = a-1 là ...
2) Nghiệm của phương trình x2 = 1,96 là ...
3) Cho đường tròn (O; 3) và dây AB = 4,8. Đường thẳng qua O và vuông góc với AB cắt tiếp tuyến của (O) tại A ở C . Độ dài của đoạn BC bằng ....
4) Hàm số y = (m2 – 2)x + 3 đồng biến trên R khi và chỉ khi ....
5) Cho các điểm A(3;0), B(4;0), C(0;4), D(0;3), E(0;-3), F(0;- 4). Đường thẳng nào dưới đây là đồ thị của hàm số ?
a). đường thẳng (AC); b). đường thẳng (BD);
c). đường thẳng (AF); d). đường thẳng (BE)
6) Đường chéo của một hình vuông là thì cạnh hình vuông là ...
7) Hàm số y = xác định khi .......
8) Phương trình đường thẳng song song với đồ thị hàm số y = và cắt Ox tại điểm có hoành độ 2 là y = ax+ b với b = ......
9) Điểm A trên đường thẳng y = x và điểm B trên đường thẳng y = 2x cùng có tung độ 6. Diện tích tam giác OAB bằng .......
10) Hàm số y = x2 – 6x đồng biến khi ........
11) Hàm số bậc nhất y = (4 – m2)x + 1 đồng biến khi .......
12) Cho đường thẳng y = (m – 2)x + 2 . Với mọi giá trị của m, đường thẳng này luôn đi qua điểm ....
13) Một điểm trên đường thẳng y = 3x -7 có hoành độ gấp đôi tung độ . Vậy tung độ của nó là ......
14) Biết đường thẳng ax + by + c = 0 là đường phân giác của góc phần tư thứ nhất thì các hệ số của nó là a = ...; b = ...; c = ....
 
M

minhdung1505

giải dúp em luôn với

tan[tex]\alpha[/tex] , với [tex]\alpha[/tex] là góc nhọn và cos[tex]\alpha[/tex] = [tex]\frac{2}{3}[/tex]

tanB của tam giác ABC , có AB = AC = 13cm, BC = 10cm
 
Top Bottom