A
anhcoi_z2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Gía trị nguyên nhỏ nhất của x để (3x+10)/(x+2) nhận giá trị nguyên.
2) Gía trị x>0 thỏa mãn: x^2-x-1260=0
3) Gía trị lớn nhất của 2x^2+y^2+2x(y+1)-7/4
4) Gía trị a để đa thức (x^3+ax^2-10x-15) chia hết cho x-3
5) Kết quả rút gọn của phân thức A=(x^4-x^2y^2)/(y^2-x^2)
6) Biểu thức E=[x/(x^2-25)-(x-5)/(x^2+5x)] : (10x-25)/(x^2+5x)+x/(5-x) có giá trị= 3. Khi đó x=
7) Tổng bình phương các giá trị x thỏa mãn x^5=x^4+x^3+x^2+x+2=
8) Biết x^-2y^2=xy và y khác 0; x+y khác 0. Thì giá trị của biểu thức Q=x+y/x-y
9)Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức 3x^2+y^2-2xy+12x+10.
Tìm x biết : x-20-3x^2+x^3=0. Trả lời x=
10) Gía trị x<0 thỏa mãn (8x^2+3)(8x^2-3)-(8x^2-1)^2=54 là x=
Help me!!!~~~
2) Gía trị x>0 thỏa mãn: x^2-x-1260=0
3) Gía trị lớn nhất của 2x^2+y^2+2x(y+1)-7/4
4) Gía trị a để đa thức (x^3+ax^2-10x-15) chia hết cho x-3
5) Kết quả rút gọn của phân thức A=(x^4-x^2y^2)/(y^2-x^2)
6) Biểu thức E=[x/(x^2-25)-(x-5)/(x^2+5x)] : (10x-25)/(x^2+5x)+x/(5-x) có giá trị= 3. Khi đó x=
7) Tổng bình phương các giá trị x thỏa mãn x^5=x^4+x^3+x^2+x+2=
8) Biết x^-2y^2=xy và y khác 0; x+y khác 0. Thì giá trị của biểu thức Q=x+y/x-y
9)Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức 3x^2+y^2-2xy+12x+10.
Tìm x biết : x-20-3x^2+x^3=0. Trả lời x=
10) Gía trị x<0 thỏa mãn (8x^2+3)(8x^2-3)-(8x^2-1)^2=54 là x=
Help me!!!~~~