Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giá trị của biểu thức M = [tex]1^{2}-2^{2}+3^{2}-4^{4}+...-2016^{2}+2017^{2}[/tex] là?
2/ Đa thức [tex]x^{4}+3x^{3}-17x^{2}+ax+b[/tex] chia hết cho đa thức [tex]x^{2}[/tex] +5x-3 thì giá trị của biểu thức a+b là?
3/ Rút gọn biểu thức B = [tex]\left ( xy^{2}-3 \right )^{2}-\left ( y-2x \right )^{3}-x^{2}y\left ( -12+y^{3} \right )-8x^{3}+y^{3}[/tex] ta được kết quả là ?
2/ Đa thức [tex]x^{4}+3x^{3}-17x^{2}+ax+b[/tex] chia hết cho đa thức [tex]x^{2}[/tex] +5x-3 thì giá trị của biểu thức a+b là?
3/ Rút gọn biểu thức B = [tex]\left ( xy^{2}-3 \right )^{2}-\left ( y-2x \right )^{3}-x^{2}y\left ( -12+y^{3} \right )-8x^{3}+y^{3}[/tex] ta được kết quả là ?
Last edited: