S
sieutrom1412kid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 cho x^2+y^2=1 gia tri 2(x^6+y^6)-3(x^4+y^4)=
2 giả sử tồn tại số tự nhiên n để giá trị của 8n^2+10x+3 là số nguyên tố=>n=
3 cho x^2+y^2=1 tì x^6+3x^2y^2+y^6=
4 giá trị nguên dương của n để n^2-2+2 la số chính phuong
5 nghiem am của đa thức :x^2-9-4(x+3)
6 GTLN của xy biet x^2+y^2=50
7 giá trị của a để 2x^3+3x^2-10x+a nhan x-2 la nhan tu
8 ghiem am cua da thuc (2x-3)^2-(x+5)^2
9 ghiem lon nhat cua đa thúc 16x-3x^2+4x-6
10 nghiem lon nhat cua 16x-5x^2-3
11 nghiem x cua da thuc 2x^3-3x^2+4x-6
2 giả sử tồn tại số tự nhiên n để giá trị của 8n^2+10x+3 là số nguyên tố=>n=
3 cho x^2+y^2=1 tì x^6+3x^2y^2+y^6=
4 giá trị nguên dương của n để n^2-2+2 la số chính phuong
5 nghiem am của đa thức :x^2-9-4(x+3)
6 GTLN của xy biet x^2+y^2=50
7 giá trị của a để 2x^3+3x^2-10x+a nhan x-2 la nhan tu
8 ghiem am cua da thuc (2x-3)^2-(x+5)^2
9 ghiem lon nhat cua đa thúc 16x-3x^2+4x-6
10 nghiem lon nhat cua 16x-5x^2-3
11 nghiem x cua da thuc 2x^3-3x^2+4x-6
Last edited by a moderator: