violympic toán 8 vòng 12 !!!!!!!!

D

dration

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hiện nay mình đang chuẩn bị thi violympic toán lớp 8 vòng 12 cấp trường
bạn nào có đề thi cho mình xin với :D:D
và cho mình hỏi cả 3 bài thi thi là ghì , mong đừng là bài xắp xếp từ bé đén lớn.=(:)confused:
mình rất biết ơn và sẽ hậu tạ:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
H

huynhox_amk

Trời

Bài 3 là cái bài tờ giấy trắng đó bạn, nói chung nó rất là khó đối với mình
 
H

huynhox_amk

Nè Bạn

Bài 1 là cóc vàng tài ba
một số câu mình thấy khó như
1) một hình thang cân có 2 đường chéo vuông góc,1 đường chéo là 50 hỏi S hình đó là Bao nhiêu Đ.Án là 50
2)pt (x+3)(x^2-9)=0 có các nghiệm là ??
3)một hình vuông có đường chéo là 4 hỏi S hình đó =?
............còn nhiều nhưng mình nhớ rõ mấy câu này thui ak......................
Bài 2 là truy tìm kho báu
:)>-
 
Top Bottom