A
anhcoi_z2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho hình thang ABCD có đáy CD=4AB . Các cạnh bên kéo dài cắt nhau ở K. Biết diện tích tam giác KCD là 148cm^2. Vậy diện tích hình thang ABCD là ? .
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân, lấy hai chữ số sau dấu ",")
2) Năm trước tổng số dân cư của 2 thành phố A và B là 4,5 tr người. Năm nay d/s thành phố A tăng 1,3% còn d/s thành phố B tăng 1,5%. Tổng số dân cư của 2 thành phố năm nay là 4,5619 tr người. Vậy d/s của thành phố B năm nay là_______ tr người.
3)Biết tổng các số đo các góc trong 1 đa giác bằng tổng số đo các góc ngoài tại mỗi đỉnh của đa giác đó (mỗi đỉnh chỉ lấy một góc ngoài). Vậy đa giác đó có________cạnh
4) Cho A=9x^2+4y^2+54x-36y-12xy+90. A đạt giá trị nhỏ nhất tại x=ay+b. Vậy a=______ và b=______
5)Cho x thoả mãn l2x+4l - lx+3l =4x-8 (1). Tập hợp các giá trị x thỏa mãn (1) là x={_______}
6) Gía trị nhỏ nhất của x^2+y^2-x+6y+15 là______
7) Gía trị nhỏ nhất của 5x^2+4x-3 là___________
8) Gía trị x trong cặp số nguyên dương (x,y) thỏa mãn x/3=y/5 và y-x=4
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân, lấy hai chữ số sau dấu ",")
2) Năm trước tổng số dân cư của 2 thành phố A và B là 4,5 tr người. Năm nay d/s thành phố A tăng 1,3% còn d/s thành phố B tăng 1,5%. Tổng số dân cư của 2 thành phố năm nay là 4,5619 tr người. Vậy d/s của thành phố B năm nay là_______ tr người.
3)Biết tổng các số đo các góc trong 1 đa giác bằng tổng số đo các góc ngoài tại mỗi đỉnh của đa giác đó (mỗi đỉnh chỉ lấy một góc ngoài). Vậy đa giác đó có________cạnh
4) Cho A=9x^2+4y^2+54x-36y-12xy+90. A đạt giá trị nhỏ nhất tại x=ay+b. Vậy a=______ và b=______
5)Cho x thoả mãn l2x+4l - lx+3l =4x-8 (1). Tập hợp các giá trị x thỏa mãn (1) là x={_______}
6) Gía trị nhỏ nhất của x^2+y^2-x+6y+15 là______
7) Gía trị nhỏ nhất của 5x^2+4x-3 là___________
8) Gía trị x trong cặp số nguyên dương (x,y) thỏa mãn x/3=y/5 và y-x=4
Last edited by a moderator: